Hổ trợ trực tuyến

Ms Quyên

Ms Quyên

0908036010

Ms Quyên

Ms Quyên

0989070575

Ms Quyên

Ms Quyên

Ms Quyên

Ms Quyên

Thống kê

Đang online 15
Hôm nay 446
Hôm qua 412
Trong tuần 858
Trong tháng 3,383
Tổng cộng 845,231

Các loại giàn giáo trong xây dựng hiện nay

14-08-2014

Các chủng loại giàn giáo được sử dụng hiện nay.

 Giàn giáo là một trong những thiết bị để hỗ trợ các công việc ở một độ cao nhất định vì thế chúng có vai trò quan trọng tại các công trình xây dựng. Một công trình giàn giáo là thiết bị thiết yếu không thể thiếu.


Trong việc thi công tại các công trình xây dựng có nhiều loại giàn giáo theo phương án thi công và giải pháp kết cấu công trình thì gồm có: giáo chống, dầm đỡ, giáo bao che hoàn thiện, giá đỡ côn xôn..
Gàn giáo di chuyển ngang: bộ khung giàn giáo thao tác có thể di chuyển qua lại và quyết định bởi mặt cắt công trình. Cấu tạo của giàn giáo bao gồm bộ khung, có thể cơ cấu điều chỉnh được hình dạng hệ khung đặt trên xe và chạy trên đường ray được cố định bởi lớp bê tông đáy của công trình.
Giàn giáo kiểu giàn: giáo kiểu giàn được áp dụng với mục đích giảm công lắp ráp, tháo và ổn định coppha tấm lớn với công trình có hình dạng phức tạp. giáo kiểu giàn gồm các thanh liên kết lại thành các giàn bộ phận. 
Giáo đỡ côn xôn: được sản xuất bằng thép, liên kết công trình đã có sẵn và dùng để chống đỡ ván khuôn phía trên. giáo đỡ có hình dạng côn xôn và liên kết vào công trình bằng nhiều cách như: lắp bu lông, hàn chết vào trong tường, .....